Quán 33 Đề Thám

Nhà hàng hải sản 33 Đề Thám

Nhà hàng hải sản 33 Đề Thám, Quận 1, Tp.HCM

Nhà hàng món nướng ngon tại Tp.HCM, Đặc biệt có nướng tại bàn


 

Nhà hàng Món nướng có cả nướng tại bàn

 

 

Để phục vụ cho các thực khách có nhu cầu về mong muốn tự mình nướng ra những món ăn tại bàn, để cảm nhận được hương vị tươi mới và thơm ngon hơn, Nhà hàng món nướng Hương Lúa 5 sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu này thực khách, không chỉ vậy, mà các món nướng ngon tại bàn còn được chú trọng cao khi có riêng một menu về các món nướng tại bàn để đáp ứng cho thực khác.

 

 

 

 

Thực khách có thể chọn nguyên liệu chế biến với nhiều chủng loại khác nhau từ các động vật dưới nước như: cá, cua, tôm, xú, nghêu, sò…; các động vật trên cạn như: bò, gà, vịt, cừu, dê,..đến các động vật trên trời như: chim bồ câu…được chế biến với đa dạng về mùi-vị-sắc-hương chắc chắn mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon miệng.

 

Menu phong phú các món nướng ngon tại bàn

 

Với thực đơn phong phú và đa dạng về các món nướng cũng như kiểu nướng khác nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu ẩm thực mà thực khách mong muốn. Từ những nguyên liệu thông dụng, đến những nguyên liệu phải nhập khẩu từ các tỉnh khác với những động vật quý hiếm khó tìm, những  nguyên liệu cao cấp khác nhau, với những kiểu nướng được nhà hàng áp dụng đa dạng về hình thức cũng như khẩu vị để nhan dat tiec tai nha, nên đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác nhau cho từng thực khác.

 

Gọi ngay SMS Chỉ Đường